Filler

ถ้าจะพูดง่ายๆ ” การฉีดฟิลเลอร์ “ คือ การฉีดสารเติมเต็มความสวยในแบบที่คุณต้องการนั่นเอง ซึ่งสารที่ว่านี้ก็คือสารไฮยารูโรนิก แอซิต ( Hyaluronic acid หรือ HA ) ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยสูง ช่วยเติมริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สารไฮยารูโรนิก แอซิต นี้มีหน้าที่ช่วยเพิ่มและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดเรือนริ้วรอย และเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า ดวงตา และอวัยวะอื่นๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยล่ะ

ฟิลเลอร์ฉีดจุดไหมได้บ้าง

  1. ฟิลเลอร์ใต้ตา

เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาของเราก็จะยุบตัวลงครับ ทำให้บริเวณนั้นมีเนื้อน้อยลงทำให้ผิวหนังย่อนคล้อย ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อทำให้หน้าดูเด็กลงได้ครับ

  1. ฟิลเลอร์คาง

ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ในกรณีที่ฉีดด้วยเทคนิคที่ดีและถูกต้อง จะได้ผลดีไม่แพ้กับการศัลย์กรรมมผ่าตัดเสริมคางอย่างแน่นอนครับ

  1. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มลึกมักจะทำให้คนไข้หน้าดูแกกว่าวัย ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อแก้ไขปัญหาได้ทันที ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายเทคนิค คุณหมอส่วนใหญ่จะประเมินว่าคนไข้แต่ละคนเหมาะกับเทคนิคอะไร

  1. ฟิลเลอร์ปาก

สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงปาก แต่ไม่อยากศัลย์กรรม การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยม เพราะเมื่อทำเสร็จสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน

  1. ฟิลเลอร์ขมับ

การฉีดฟิลเลอร์ขมับเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน และปัจจุบันนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย หรือว่า ในเรื่องของคนช่วยอุปถัมภ์

  1. ฟิลเลอร์หน้าผาก

การเติมฟิลเลอร์หน้าผากจะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วน สวยงาม ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง แต่ไม่อยากผ่าตัด ซึ่งจะทำให้เห็นผลอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองครับ

  1. ฟิลเลอร์จมูก

เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดแบบมาก ๆ หรือ เป็นคนไข้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นนั่นเองครับ วิธีการฉีดฟิลเลอร์ เพียงแค่ฉีดเล็กน้อยก็สามารถทำให้จมูกคมขึ้นทันที และออกมาเป็นธรรมชาติมาก ๆ

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะกับใคร

1.ผู้ที่อยากปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป

2.อยากเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มดูเย้ายวน

3.อยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย

4.อยากเสริมโหงวเฮ้งให้เฮงๆ รับทรัพย์

5.อยากปรับปรุงรูปร่างให้ดูสมส่วน

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเราให้ดีขึ้น

ผิวพรรณอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลง แลดูสุขภาพผิวดี

ช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องต่างๆ เช่น ปัญหาร่องใต้ตา หรือแก้มตอบ

ใช้เวลาไม่นาน

เห็นผลหลังจากทำทันที

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

1.ควรดื่มน้ำให้มากๆ เพราะจะช่วยให้ฟิลเลอร์คงสภาพได้นานขึ้น

2.ไม่ควรใช้เครื่องสำอางเป็นเวลา 12 ชั่วโมงหลังการฉีด

3.ไม่ควรออกกำลังกายในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด

4.ไม่ควรถูหรือขัดหน้าแรงๆ บริเวณที่ฉีด

5.ไม่ควรให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อนจัด เช่น การซาวน่า หรือตากแดด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *